Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nam Giang

Đoàn xã La Dêê tổ chức giới thiệu sách “Hồ Chí Minh – Con người của sự sống”

Thứ ba - 09/08/2022 21:47

Đoàn xã La Dêê tổ chức giới thiệu sách “Hồ Chí Minh – Con người của sự sống”

Ngày 10/8/2022 Đoàn xã La Dêê tổ chức giới thiệu sách “Hồ Chí Minh – Con người của sự sống”cho hơn 20 Đoàn viên thanh niên của xã.
tải xuống

Cuốn sách Hồ Chí Minh - Con người của sự sống xuất bản vào tháng 10 năm 2014, của nhà xuất bản Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, có 512 trang, đã cho ta một cái nhìn vô cùng chân thực và toàn diện về vẻ đẹp, sự vĩ đại và những cống hiến vô cùng to lớn của Bác Hồ trong hành trình giải phóng dân tộc. Khi đọc cuốn sách "Hồ Chí Minh - Con người của sự sống" bạn không chỉ nhìn thấy được chân dung của một vị Chủ tịch nước vĩ đại với một tâm hồn cao quý, một con người yêu dân như con và những tư tưởng đạo lý cao đẹp của Bác, mà qua đó chắc chắn rằng các bạn sẽ có thêm được những bài học về cuộc sống vô cùng quý báu từ Bác.

Hồ Chí Minh - Con người của sự sống thật sự là một cuốn sách hay và ý nghĩa, không chỉ góp phần giúp ta hiểu thêm về Bác mà còn kính trọng, yêu mến và khâm phục con người Bác. Vì vậy, mỗi chúng ta nên đọc cuốn sách này để có cơ hội hiểu rõ hơn về con người Bác, đồng thời thể hiện sự trân trọng và sự biết ơn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị cha già của dân tộc. 
 

z3878808696447 21be37e0fe1997ccfd554d03a07a450e

Trong buổi giới thiệu cuốn sách, Đoàn xã đã cùng các bạn đoàn viên thanh niên tìm hiểu nội dung, và thảo luận về một số điểm, những chặng đường, các mốc thời gian lịch sử các giai đoạn quan trong đối với Bác.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản quyền 2019 thuộc về BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện nam Giang
Địa chỉ: TT Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại:
0235.3622.288 | Email: hdnamgiang@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung và xuất bản: Bùi Thế Anh - Bí thư Huyện đoàn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây