Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nam Giang

Đoàn Thanh niên tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2021

Thứ năm - 28/10/2021 15:10
Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền pháp luật góp phần nâng cao nhận thức và xây dựng văn hóa giao thông cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh trong toàn huyện. Trong 02 ngày 10-11/10/2021 tại Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi và THPT Tố Hữu
Huyện đoàn-Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Đội CSGT - TT - CĐ huyện tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về an toàn giao thông đường bộ cho hơn 450 đoàn viên, thanh niên, học sinh tại trường. Đây là hoạt động thường xuyên của Huyện đoàn-Hội LHTN Việt Nam huyện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông, văn hóa tham gia giao thông trong đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn huyện.
 
1d38baddfab632e86ba7


Tại chương trình, đại diện tuyên truyền viên của Đội CSGT - TT - CĐ huyện đã triển khai theo phương pháp gần gũi, dễ hiểu, hấp dẫn bằng hình thức tương tác như hỏi đáp, đố vui, các trò chơi có thưởng...giúp các em nắm được thông tin cơ bản về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn huyện cũng như các quy tắc tham gia giao thông để bảo đảm an toàn cho chính mình và những người xung quanh.  Tại buổi ngoại khóa đã trao tặng 50 mũ bảo hiểm cho các em học sinh.
 
db010af04a9b82c5db8a

 

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản quyền 2019 thuộc về BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện nam Giang
Địa chỉ: TT Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại:
0235.3622.288 | Email: hdnamgiang@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung và xuất bản: Bùi Thế Anh - Bí thư Huyện đoàn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây